Đà Nẵng: Sôi động phân khúc nhà phố cao cấp

Đà Nẵng: Sôi động phân khúc nhà phố cao cấp

Ngày đăng: 02:09 PM 15/11/2016 - Lượt xem: 1105

 

Theo các chuyên gia BĐS, với sự xuất hiện của nhà đầu tư Novaland, thị trường BĐS không chỉ phong phú, đa dạng các dòng sản phẩm mà còn làm phân khúc BĐS hạng sang thêm sôi động…. đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân, khách hàng.

Trong đó, Novaland đánh dấu sự “đổ bộ” vào thị trường BĐS Đà Nẵng với dự án Khu nhà phố thương mại và nhà phố vườn Phú Gia Compound nằm ngay mặt tiền 126 Ông Ích Khiêm (P.Tam Thuận, Thanh Khê)- một trong những tuyến đường chính của TP.Đà Nẵng. Dự án có tổng diện tích 2 ha, được phát triển theo mô hình khu dân cư khép kín, bảo vệ an ninh 24/24 giờ.

Lãnh đạo Tập đoàn Novaland cho biết: Phú Gia Compound có một khu 10 nhà phố thương mại với diện tích từ 100m2/căn và 127 nhà phố vườn, với diện tích từ 76m2/căn phía bên trong khuôn viên. Các ngôi nhà đều cao 3 tầng, 4 phòng ngủ. Dự kiến dự án đưa vào khai thác, bàn giao cho khách hàng từ khoảng quý I/2017.

Ngay tại buổi công bố thông tin dự án chiều 7/10, nhà phân phối Phú Gia Compound cho biết 10 nhà phố thương mại đã “có chủ”. Sự xuất hiện dòng sản phẩm nhà phố vườn cũng được các khách hàng quan tâm đặc biệt và dự báo tạo cơn sốt mới, sôi động giao dịch thị trường BĐS trên địa bàn.

Theo các chuyên gia BĐS, dự án đánh trúng tâm lý của khách hàng, các gia đình mong muốn có không gian phố vừa yên bình, đầy đủ tiện ích và vẫn nằm ở vị trí trung tâm để tiện sinh hoạt, làm việc, học hành.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này tập trung khách hàng hạng sang nhưng giá bán rất cạnh tranh so với giá thị trường BĐS Đà Nẵng. Riêng nhà vườn phố trong Phú Gia Compound có giá từ 5,4 tỷ đồng/căn. Novaland tung hàng loạt gói ưu đãi: tặng voucher 100 triệu đồng (có thể trừ ngay vào giá bán), điện thoại Iphon7 (khoảng 30 triệu đồng); được hỗ trợ lãi vay (lên đến 70% giá trị căn nhà phố) trong suốt thời gian triển khai xây dựng…

 

Facebook