Nhiều ưu đãi khi mua nhà tại dự án Mulberry Lane

Nhiều ưu đãi khi mua nhà tại dự án Mulberry Lane

Ngày đăng: 02:09 PM 15/11/2016 - Lượt xem: 1141

 

Cụ thể trong tháng 10 này, để tăng thêm cơ hội cho người mua nhà, tạo lợi ích cho nhà đầu tư, CapitaLand - Hoàng Thành đưa ra chương trình khuyến mãi với 3 gói ưu đãi.

Đầu tiên là chính sách bán hàng cam kết cho thuê lên đến 720 triệu đồng. Theo đó, chủ đầu tư cam kết với tất cả các khách hàng sẽ thuê lại căn hộ trong vòng hai năm nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng, với giá thuê từ 12 đến 20 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt 4 năm vừa qua, CapitaLand - chủ đầu tư chính của dự án với 70% vốn góp đến từ Singapore, cũng đưa ra chương trình chiết khấu 1,5% cho khách hàng hiện hữu của CapitaLand và người thân khi mua tiếp một sản phẩm căn hộ do CapitaLand xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Và nếu khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ và nhận nhà trong vòng 3 tháng kể từ ngày đặt cọc sẽ được hưởng chiết khấu thêm 8%.

Như vậy, sở hữu căn hộ Mulberry Lane vào thời điểm này, cư dân tương lai có cơ hội được hưởng mức chiết khấu lên đến 9,5%.

Cuối cùng là gói dịch vụ VVIP, khách hàng sẽ được miễn phí 10 năm phí quản lý, 5 năm phí bể bơi và phòng gym, 4 năm miễn phí đỗ xe ôtô, 1 năm đi lại taxi thoải mái, 1 năm dọn nhà miễn phí và hỗ trợ chuyển nhà miễn phí khi mua căn hộ Mulberry Lane.

Được Hội Kiến trúc sư Việt Nam và tạp chí Kiến Trúc trao tặng giải thưởng tòa nhà "kiến trúc xanh", Mulberry Lane có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40%, 60% diện ích còn lại được dành cho không gian xanh, cảnh quan và tiện ích, gồm khu tập gym, bể bơi, khu dưỡng sinh, phòng tắm hơi, sân bóng rổ, sân chơi cầu lông… nằm ngay dưới chân tòa nhà.

Hệ thống siêu thị mini, nhà trẻ đã đi vào hoạt động đồng bộ và cư dân dự án mới được hưởng mức phí ưu đãi nhất.

Với quy hoạch nằm xen giữa các hồ nước tự nhiên và nhân tạo, phần lớn các căn hộ tại Mulberry Lane đều có hướng hồ.

Ngoài ra, thiết kế mang phong cách Singapore với hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài, thông thoáng 80% không gian của công trình, giúp dự án đạt đến ngưỡng của hầu hết các tiêu chuẩn xanh hiện nay.

Facebook